Icons/Social/Google Created with Sketch.

Áo cầu lông Lining nữ - mã 710

119.000 ₫

Áo cầu lông Lining nữ - mã 710

119.000 ₫
Màu:
Bạn đã chọn: sản phẩm - Tổng tiền:
Mua 3 áo+quần trở lên Free ship

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 – CÀNG MUA CÀNG RẺ.

Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 là một sản phẩm thích hợp cho các bạn yêu mến bộ môn cầu lông có thể sử dụng để chơi cầu lông, đi chơi và đi du lịch.

Thông số chi tiết Áo cầu lông Lining nữ - mã 710:

  • 100% Polyester
  • Thương hiệu: Lining
  • Xuất xứ: Made in Việt Nam

1. CHẤT LIỆU VẢI CỦA Áo cầu lông Lining nữ - mã 710:

Chất liệu vải sử dụng để may nên Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 là 100% Polyester đặc biệt có đặc tính thấm hút cực nhanh, thoáng mát, hạn chế mồ hôi dính vào người khi tham gia chơi cầu lông. Ngoài các đặc tính trên thì loại vải này cũng không ra màu, không chảy sệ, co giãn rất tốt.

2. DECAL IN ẤN TRÊN Áo cầu lông Lining nữ - mã 710:

Decal sử dụng để ép áo cầu lông là decal chất lượng cao, không nhão, co giãn gần như tuyệt đối 100%.

3. SIZE Áo cầu lông Lining nữ - mã 710:

Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 có form nam nữ riêng biệt mục đích tôn lên vẻ đẹp của phái nam và phái nữ. Bên cạnh đó chúng tôi có đầy đủ các size áo từ S, M, L, XL, 2XL cho nam và nữ

4. MÀU SẮC Áo cầu lông Lining nữ - mã 710:

Hiện mẫu Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 có 5 màu để các bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

5. Vận chuyển Áo cầu lông Lining nữ - mã 710 NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi sử dụng giao hàng tiết kiệm để tiết kiệm chi phí cho việc giao hàng của khách hàng. Hình thức là ship COD (giao hàng thanh toán) nên bạn có thể yên tâm nhận hàng kiểm tra hàng, nếu bạn vừa ý thì giao tiền cho Shipper. Nếu không vừa ý cứ trả hàng lại cho bên Shipper mang về lại cho Shop.

6. CÀNG MUA HÀNG CÀNG RẺ?

Và đặc biệt khi bạn mua hàng Chúng tôi có chính sách khi mua thêm 1 áo sẽ được giảm 5k trên mỗi áo (bạn có thể mua 2 mẫu áo cầu lông khác nhau vẫn được giảm). Vì vậy, các bạn hãy mua nhiều sản phẩm cho người thân và bạn bè của mình nhé. Đặc biệt hơn là khi mua từ 5 áo trở lên thì sẽ được Free Ship miễn phí trên toàn quốc.

7. DỊCH VỤ CỘNG THÊM CỦA CÔNG TY VNB FASHION

Bên cạnh việc bán áo lẻ chúng tôi có thêm chính sách áo nhóm, áo CLB để hổ trợ cho các bạn yêu mến bộ môn cầu lông. Ngoài ra có thể in ấn và thiết kế theo yêu cầu.

- Dịch vụ In Decal màu, chữ số, tên theo yêu cầu (KT: 5x5cm = 5k, 10x10cm = 10k, A6 = 15k, A5 = 25k, A4 = 35k, A3 = 55k).

- Công ép decal 1 vị trí 5k

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA, HÃY ĐẶT HÀNG NHANH HÔM NAY.